Thứ Sáu, 23 tháng 8, 2019

Khai trương AZ COACH tại Cần Thơ

Khai trương AZ COACH tại Cần Thơ

Chân thành cản ơn Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác đến chung vui và dự lễ khai trương AZCoach!
Những bông hoa rất đẹp, rất quý và rất lung linh như tình cảm các bạn dành cho AZCoach!
Một lần nữa xin được cảm ơn các bạn!

Trong những năm gần đây, xu thế khởi nghiệp toàn cầu đã thổi những làn gió tích cực vào thị trường Việt Nam. Riêng tại Cần Thơ, làn sóng khởi nghiệp trở nên sôi sục hơn bao giờ hết. Từ lời hiệu triệu của thủ tướng chính phủ, các bạn trẻ đã sẵn sàng dấn thân, bước ra khỏi lối mòn để chạm ngõ thành công. Khát khao khởi nghiệp trong giới trẻ đang từng bước lan tỏa tinh thần khởi nghiệp đến cộng đồng, cùng chung tay xây dựng non sông nước Việt giàu đẹp, hùng cường.
>>>> xem Video

Khởi nghiệp là định hướng phát triển vô cùng tiềm năng và đang bùng nổ tại Việt Nam. Cần thơ đang là thành phố với hơn 15 năm là thành phố trực thuộc trung ương đang từng bước hỗ trợ, cống hiến cho nền kinh tế Việt Nam. Định hướng của Chính Phủ muốn đưa Cần Thơ trở thành thủ phủ khởi nghiệp của vùng ĐBSCL. 
Tuy nhiên, phong trào khởi nghiệp tại thành phố Cần Thơ lại đang đối mặt với nhiều trở ngại, phát triển nhưng lại thiếu định hướng. Tại thành phố Cần Thơ chưa có trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp với đa dạng ngành nghề, hoặc khởi nghiệp dành cho cá nhân với số vốn thấp. 
Trong khi đó, khởi nghiệp lại không phải là một cuộc dạo chơi mà nó được ví như một chuyến ra khơi đầy sóng gió. Trong chuyến hành trình ấy, người ta chứng kiến vô số những cú ngã từ trầy xước nhẹ nhàng đến tan nát đau thương. Do vậy, bạn luôn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, có một người dắt tay, một cố vấn thông thái để con đường chinh phục mục tiêu ít chông gai hơn.
Không đứng ngoài cơn bão khởi nghiệp, AZ COACH đã ra đời để phục vụ cho sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp hay các bạn trẻ đam mê kinh doanh tại Cần Thơ. Chúng tôi chuẩn bị cho các doanh nghiệp hay bạn trẻ khởi nghiệp với định hướng vững vàng, chiến lược phù hợp với xu hướng công nghệ 4.0 để những doanh nhân trong tương lai sớm gặt hái thành công hơn.
AZ COACH đã đánh dấu sự ra đời của mình bằng sự kiện khai trương vào ngày 31/7/2019 vừa qua. Sau đây là những hình ảnh chi tiết của buổi khai trương được diễn ra thành công.

AZ COACH CẦN THƠ
Số 49, đường số 3, Khu dân cư Hồng Phát, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
https://www.facebook.com/azcoachcantho
https://azcoach.vn
Hotline: 0886 368 386

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét