Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019

AZ COACH Khai giảng khóa "Facebook bán hàng" K2

AZ COACH Khai giảng khóa "Facebook bán hàng" K2

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN AZ COACH ĐỂ HỌC CÁCH BÁN HÀNG TRÊN PAGE?
Với đội ngũ chuyên gia hơn 7 NĂM KINH NGHIỆM, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm trọn kiến thức về marketing online từ A- Z. Mọi thứ liên quan về lĩnh vực bán hàng online sẽ được chúng tôi truyền đạt tất tần tật.
 Những thao tác và thủ thuật Chạy quảng cáo sẽ không còn mơ hồ với bạn, bởi vì chúng tôi sẽ giúp bạn có thể VỪA HỌC VỪA THỰC HÀNH ngay trên dự án của THỰC TIỄN.
CAM KẾT sau khóa học bạn có thể tăng doanh thu một cách đáng kể, không những TỐI ƯU CHI PHÍ mà còn đơn hàng tăng nhanh một cách CHÓNG MẶT.
Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm không gian học tập CHUYÊN NGHIỆP, môi trường tương tác TÍCH CỰC giữa những người THẦY- BẠN- SÁCH không những vừa học mà bạn còn vừa MỞ RỘNG được mối quan hệ xã hội và TÍCH LŨY được những bài học BỔ ÍCH nhất từ những quyển sách gối đầu của nhiều doanh nhân thành đạt.
Còn rất nhiều những điều thú vị khác mà bạn chỉ có thể tìm thấy DUY NHẤT ở các khóa học BÁN HÀNG TRÊN PAGE tại AZ COACH.
 Vì vậy, nếu bạn muốn biết rõ hơn về khóa học này, ĐỪNG NGẦN NGẠI hãy liên hệ với chúng tôi thông qua những link: https://azcoach.vn/lop-facebook-ban-hang/
#hocfacebookbanhangcantho #khoahocbanhangonlinecantho#khoahocfacebookbanhangcantho
#AZCOACHCANTHO
-------------
AZ COACH
ĐƠN VỊ ĐI ĐẦU ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE TẠI CẦN THƠ
----------
☎️Hotline: 0886.368.386
Zalo: 0886.368.386
📧Email: cskhazcoach@gmail.com
Website: https://azcoach.vn/
🏢Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

>>> xem thêm các hình ảnh Buổi 1 tại đâyKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét