Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019

Buổi 3 khóa "Facebook bán hàng: K2 - Chủ đề Content

💁‍♀💁‍♀ Buổi 3 khóa K2 "Facebook bán hàng" - Chủ đề Content

💥💥 Sau hai buổi học đầu tiên diễn ra vô cùng thành công, lớp học Facebook bán hàng tại Cần Thơ đã chính thức có buổi học thứ 3 với chủ đề "Viết bài Content trên Facebook" dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia Nguyễn Thành Trực.
 Trước tiên, để giúp các bạn học viên nắm bắt nội dung của buổi học thứ 3 này, Chuyên gia Nguyễn Thành Trực đã dành thời gian review lại những kiến thức của của 2 buổi học trước về những kiến thức "TỔNG QUAN kiến thức bán hàng Online, công cụ tìm hiểu INSIGHT KHÁCH HÀNG cũng như cách XÂY DỰNG HỆ THỐNG bán hàng một cách chuyên nghiệp".
 Song song đó, anh cũng khéo léo dẫn dắt vào chủ đề Content trên Facebook để gợi mở cho các học viên có cách nhìn chính xác và đầy đủ hơn về từ "CONTENT" về phân loại, cũng như những lợi ích của Content đóng góp như thế nào về việc NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU, GIẢM CHI PHÍ QUẢNG CÁO và tăng sự KẾT NỐI giữa người bán và người mua một cách tốt nhất.
🍄🍄 Bên cạnh việc nói về những kiến thức cơ bản về content, anh Nguyễn Thành Trực cũng nói về mối liên kết chặt chẽ giữa NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH TƯ DUY VỚI CONTENT. Bởi vì, khi được tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình chúng ta sẽ NẮM BẮT TÂM LÝ KHÁCH HÀNG dễ dàng từ đó có thể SÁNG TẠO ra những content độc đáo nắm bắt đúng tâm lý khách hàng dễ dàng.
💦💦 Để giúp nội dung lớp học được sinh động hơn chuyên gia đã giới thiệu về những quyển sách Content nổi bật trên thị trường hiện nay để các bạn học viên có thể tự tìm hiểu những thông tin chuyên sâu hơn về vấn đề về Content một cách bài bản.
 Bước vào giờ học tiếp theo cũng là giờ học quan trọng để chuyên gia chia sẻ về cách viết content trên Facebook. Trước tiên là content trên trang cá nhân, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để nội dung đăng tải lên trang cá nhân được chuyên nghiệp nhất, yếu tố quan trọng vẫn nằm ở hai từ "THƯƠNG HIỆU".
🌟🌟 Về Fanpage kinh doanh online chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên là không nên viết quá nhiều những bài viết bán hàng một cách trực tiếp mà thay vào đó nên viết theo nguyên tắc 10- 4- 1 (10 bài viết chia sẻ kiến thức - 4 bài về thương hiệu sản phẩm hay cá nhân và bài bán hàng) để tạo dựng niềm tin cho khách hàng truy cập vào Fanpage tốt hơn.
📌📌 Qua buổi học này, tuy rằng ban đầu mọi người đều có hình dung viết content là một điều không quá phức tạp nhưng sau khi được tìm hiểu sâu về vấn đề, tất cả mọi người đều cảm thấy rằng để viết content tốt đòi hỏi phải có rất nhiều kỹ thuật khác nhau.
🔑🔑 Tuy nhiên, yếu tố CỐT LỖI chính để tạo nên một content thành công đó chính là đặt bản thân vào VỊ TRÍ KHÁCH HÀNG để cảm nhận, từ đó bạn sẽ biết cách vẽ nên câu chuyện ĐỒNG ĐIỆU về mặt cảm xúc với khách hàng một cách CHÂN THẬT NHẤT.
💓💓Một lần nữa, AZ COACH xin chân thành cảm ơn các bạn học viên đã tham gia đầy đủ buổi học "viết bài content trên Facebook" ngày hôm nay. Sự hiện diện của các bạn là một động lực rất lớn cho AZ COACH hoàn thiện hơn từng ngày về chất lượng giảng dạy. Chúng tôi mong chờ sẽ gặp các bạn tại buổi học tiếp theo với chủ đề "CHỤP ẢNH SẢN PHẨM".
>>> hình ảnh buổi học thứ 3, chủ đề Content văn bản
>>> hình ảnh buổi học thứ 2,chủ đề Insight khách hàng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét