Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Tổng kết, trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp "Facebook bán hàng" khóa K1,K2

Tổng kết, trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp "Facebook bán hàng" khóa K1,K2

AZ COACH 05/10/2019 19:00

🔥🔥 SỰ KIỆN TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC FACEBOOK BÁN HÀNG I & II CỦA AZ COACH NGÀY 05/10/2019🔥🔥
💁‍♂💁‍♂ Tối ngày 05/10/2019 vừa qua AZ COACH có một buổi tổng kết và trao giấy chứng nhận cho các anh/ chị học viên Khóa học Facebook bán hàng I & II diễn ra với bầu không khí vô cùng náo nhiệt và ấm áp.
👉👉 Đây là một trong sự kiện đặc biệt quan trọng đối với AZ COACH cũng như các anh chị học viên nhằm ghi nhận lại những thành công học tập cũng như đánh dấu bước ngoặt phát triển mới của AZ COACH.
 Công đoạn chuẩn bị cho buổi lễ đã được các thành viên Team AZ COACH bắt tay vào thực hiện ngay từ rất sớm. Để có thể tiến hành buổi lễ một cách thành công nhất, chúng tôi đã lên lịch cụ thể quá trình thực hiện từ nhiều tuần trước, từ giấy chứng nhận, quà tặng cho đến thực đơn buổi tiệc là cả một sự đầu tư vô cùng nghiêm túc với mong muốn gửi đến các anh chị học viên những phút giây đặc biệt nhất khi được trao chứng nhận hoàn thành khóa học cùng AZ COACH trong thời gian qua.
💢💢 Anh Victor Phạm Ban Đầu Tư của AZ COACH với vai trò MC đã mở đầu chương trình bằng những lời chúc sức khỏe cũng như lời chào thân ái nhất gửi đến tất cả học viên Khóa học Facebook bán hàng I & II vừa qua.
🛑🛑 Tiếp theo chương trình, Giám đốc Lý Thị Bích Hà đã có đôi lời phát biểu chân thành về những ưu và nhược điểm mà khóa học Facebook bán hàng vừa qua đã mang đến cho học viên tại khu vực Cần Thơ cũng như mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội làm việc và gặp gỡ các anh chị học viên trong tương lai với những khóa học thuộc các lĩnh vực khác nhau và cả những dự án sắp tới.
 Buổi lễ tổng kết bước vào giai đoạn trao giấy chứng nhận cho các anh chị học viên, lần lượt những tấm bằng khen sáng bóng được Giám đốc Lý Thị Bích Hà và Chuyên gia Nguyễn Thành Trực trao tận tay cho các bạn học viên.
🍃🍃 Nhân cơ hội này Chuyên gia Nguyễn Thành Trực đã có những chia sẻ chân thành về cảm xúc của anh khi đứng trên vai trò chuyên gia với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online để truyền đạt những kinh nghiệm bán hàng trên Facebook cho mọi người.
📣📣 Anh cảm thấy vô cùng vinh dự khi đã mang đến những kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm của mình giúp đỡ các anh chị học viên hiểu đúng về bán hàng trên Facebook cũng như định hướng các anh chị một góc nhìn kinh doanh đúng đắn để làm thế nào tăng doanh thu nhờ Facebook một cách đáng kể.
🔺🔺 Lần lượt các anh chị học viên được mời lên chia sẻ cảm nhận, hầu hết các anh chị học viên là những cá nhân, doanh nghiệp hoạt động bán hàng online từ lâu nhưng khi được đến với lớp học này mọi người đã công nhận rằng những kiến thức mà các Chuyên gia AZ COACH mang đến là vô cùng bổ ích và thiết thực cho công việc kinh doanh của họ.
🌼🌼 Đặc biệt, khi được tiếp xúc với những kiến thức đó, mọi người đã có một cái nhìn tổng quát và và xây dựng được kế hoạch kinh doanh mang tính chiến lược hơn. Các anh/ chị chia sẻ sau khi ứng dụng những kiến thức mà mình học được tại lớp học Facebook bán hàng đã giúp doanh nghiệp của họ tăng doanh thu một cách đáng kể, những lời chia sẻ đó đã tạo một động lực và niềm tin to lớn tiếp tục công việc giảng dạy của mình.
🌳🌳 Ngoài ra, điều khiến AZ COACH cảm thấy đặc biệt vui mừng hơn hết đó chính là tình cảm mà các anh chị học viên đã mang lại cho AZ COACH. Các anh chị chia sẻ rằng, khi đến với lớp học của AZ COACH lớp học tuy nhỏ nhưng lại mang đến một không khí vô cùng đặc biệt như một gia đình thật sự.
🔰🔰 Đến đây họ không những đã tìm được những kiến thức hay từ những người thầy mẫu mực mà còn là những trải nghiệm bổ ích với những hoạt động giao lưu, đi bộ vô cùng cùng các thành viên của CLB I RUN VICTOR.
💦💦 Tất cả những điều các anh/chị học viên chia sẻ là một niềm vinh dự rất lớn đối với AZ COACH, vì chỉ mới chính thức khai trương và đi vào hoạt động chưa đầy 3 tháng chúng tôi đã tổ chức được 4 khóa học với gần 30 học viên tổng số, đó là một con số không lớn nhưng đã đánh dấu sự thành công nhất định với một doanh nghiệp mới thành lập và đi vào hoạt động gần đây.
💥💥 Chúng tôi sẽ luôn luôn ghi nhớ những khoảnh khắc hạnh phúc và những lời chia sẻ của tất cả mọi người ngày hôm nay. Hẹn gặp lại tất cả các anh chị vào một ngày xa hơn trong những buổi tiệc đánh dấu những thành công trong kinh doanh một ngày không xa.
 Một lần nữa, xin thay mặt cho toàn thể các nhân sự, Ban chuyên gia, Giám đốc AZ COACH Cần Thơ gửi lời chúc và lời cảm ơn chân thành nhất của chúng tôi với các anh chị học viên khóa học Facebook bán hàng I&II vừa qua.
📌📌 Mong rằng, trong tương lai các anh chị sẽ gặt hái được những thành công trong công việc và cuộc sống. Và đặc biệt hơn hết là có một sức khỏe dồi dào để chinh phục những hành trình phát triển mới trong sự nghiệp.
>>>>> Link bài viết đầy đủ tại đây: https://azcoach.vn/su-kien-trao-giay-chung-nhan-hoan-thanh…/
----------------
AZ COACH
ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE - KHỞI NGHIỆP ONLINE TẠI CẦN THƠ
ĐẶC BIỆT TIÊN PHONG ỨNG DỤNG NLP VÀO MARKETING ONLINE TỪ NĂM 2011 ĐẾN NAY
----------------
☎️Hotline: 0886.368.386
Zalo: 0886.368.386
📧Email: cskhazcoach@gmail.com
🏢Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

>>> xem thêm hình ảnh tại buổi lễ tổng kết

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét