Thứ Tư, 20 tháng 11, 2019

Cuộc thi đi bộ vì sức khỏe Cộng đồng

CUỘC THI ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng sự kiện đặc biệt "Offline Cộng đồng Vĩnh Long quê tôi", lần đầu tiên diễn ra tại TP. Vĩnh Long. Cuộc thi đi bộ vì sức khỏe cộng động đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ hào hứng tham gia chinh phục cung đường rất đẹp được BTC, Câu lạc bộ I Run Victor cùng AZ Coach Cần Thơ và lựa chọn và khảo sát rất kỹ. Các bạn tham gia đi bộ 10.000 bước chân tương đương 6,4km để hoàn thành cuộc thi của mình.


Các VĐV vào vị trí chuẩn bị xuất phát

Với sự tham gia đông đảo từ các thành viên cộng đồng Group Vĩnh Long Quê Tôi, các doanh nghiệp và các nhà đồng hành sự kiện đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động tại quán cà phê Gold Coffee ngày hôm qua.
🤩🤩 Sự kiện như càng được thêm lửa bởi những hoạt động bên lề hấp dẫn, đặc biệt là cuộc thi "ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG" đã thu hút rất nhiều các bạn trẻ tham dự.
>>>> Cuộc thi đã diễn ra vào thời điểm từ 13h đến 14 chiều với mục tiêu chinh phục 10.000 bước chân của hành trình dài 6,4km đã khiến các bạn trẻ hào hứng hơn.

Chinh phục 6,4km, khoảng 10.000 bước chân
🗣 Thông điệp mà cuộc thi muốn truyền tải đến với mọi người chính là "Một bước đi nhỏ ẩn chứa những sức mạnh lớn lao" . Để có thể hoàn thành được một đoạn đường dài không chỉ cần sức một sức khỏe tốt mà hơn hết là cần sự CỐ GẮNG và NGHỊ LỰC phi thường.
🎯 Có nhiều người sẽ bỏ cuộc giữa chặng đường nhưng cũng có người kiên trì bước đi từng bức nhỏ để hoàn thành mục tiêu và chiến thắng bản thân.
🤝🤝 Sự kiện đã tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích để những ai yêu thích bộ môn đi bộ cũng như muốn rèn luyện sức khỏe và sự kiên cường của bản thân một cơ hội trải nghiệm tuyệt vời.

----------------
AZ COACH
ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE - KHỞI NGHIỆP ONLINE TẠI CẦN THƠ
ĐẶC BIỆT TIÊN PHONG ỨNG DỤNG NLP VÀO MARKETING ONLINE TỪ NĂM 2011 ĐẾN NAY
----------------
☎️Hotline: 0886.368.386
Zalo: 0886.368.386
📧Email: cskhazcoach@gmail.com
🏢Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ


>>> Xem thêm một số hình ảnh tại đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét